Detective Conan Live Action 4

Detective Conan Live Action 4 ()


Tập Mới Full/ 83 phút

H.PRO:

Detective Conan Live Action 4

Phim Conan Phần 4 -Conan Live Action 4 /VietSub Full tiếng việt HD. Nôi dung câu chuyện được Tiếp tục từ các tập phim conan trước, Shinichi nói thêm rằng vì ý tưởng Kogoro để cho một nụ hôn để cô dâu và chú rể, một người nào đó đã chết. Tuy nhiên, Kogoro quầy anh trở lại mà Shinichi cũng đã đi để có nụ hôn đầu tiên của HIS, mà làm cho Ran bị nghi ngờ về điều đó. Trước khi vụ án bắt đầu, Ran và Sonoko quản lý để giành chiến thắng Shinichi (bởi gian lận) và hình phạt của mình là phải chấp nhận bất kỳ ưu đãi từ bất cứ ai cho cả ngày. Đột nhiên, Kogoro gọi trong đó ông cần giúp đỡ của mình để đi vào một cuộc điều tra sâu bí mật, mà ông nhận ra một chút quá muộn khi ông nhận ra đó là một mưu mẹo. Chỉ ra rằng một cặp vợ chồng, Motoki Kensuke và Shimabara Kanon đang cử hành hôn nhân của họ tại nhà hàng của Kensuke ‘Diavel của Kiss’ và Kogoro hỏi anh để giúp anh ta chuẩn bị cho đám cưới. Không phá vỡ lời hứa của Ran, ông làm như vậy.Trong suốt thời gian của mình, ông nhận được một bức điện đe dọa đó được cho là một trong những cặp vợ chồng.
Khi đám cưới bắt đầu, sau bài phát biểu của mình, ông yêu cầu các cặp vợ chồng để hôn trong khi Shinichi vẫn còn suy nghĩ rằng các bức điện tín đã được chỉ là một trò đùa. Tuy nhiên, một trong những khách mời, Masumoto Nana, người say rượu, chết vì thuốc độc sau khi uống một số loại đồ uống của khách. Như Sato và Takagi đến hiện trường, nó đã được tiết lộ rằng Nana đã chết từ phản ứng dị ứng với soba. Sau khi điều tra thêm, Shinichi cuối cùng cũng tiết lộ rằng thủ phạm là cô dâu Kanon. Kanon hiểu ra rằng Kensuke của ngoại tình với Nana vì vậy trước khi lễ hôn, cô ấy ăn cà ri với soba trong đó và sử dụng Kensuke sau khi đưa ra một nụ hôn với anh ta, chuyển soba để đôi môi của Kensuke.
Trước khi bị lấy đi bởi cảnh sát, Kogoro giảng Kanon mà Nana đã ghen tị với cô do là trong tình yêu với một người đàn ông thật sự yêu thương như Kanon cả Nana và Kanon giữ một phức tạp với nhau. Nếu cả hai đều có cuộc tranh cãi và trung thực hơn, cả trong số họ sẽ là người bạn thật sự cuối cùng hơn là có mối hận thù với nhau. Đột nhiên, sau khi vụ việc kết thúc, Ran đến hơn nghe về phần ‘hôn’ và nhịp đập cả Shinichi và cha cô xuống. Trở lại trong căn phòng màu trắng, ông phím trong ‘Kiss’ Word và cánh cửa mở ra. Khi họ bước vào phòng, bảng điều khiển hiển thị bằng một câu hỏi “Năm ngoái mà ngày nào thì bạn ăn cá thu đao?” với thời hạn 30 giây. Phím Shinichi trong Tháng Chín 25, 2010 và bộ đếm thời gian bắt đầu bằng một câu hỏi “Khi nào là ngày cuối cùng bạn uống trà?”. Tuy nhiên như Shinichi cố gắng nhớ lại, bộ đếm thời gian chạy ra ngoài như các tập phim kết thúc khi cả căn phòng quay tối.